Băng dính 2 mặt chính là một loại vật liệu không còn xa lạ gì với chúng ta. Băng dính hai mặt có rất nhiều công dụng, bạn có thể sử dụng loại vật liệu này cho nhiều mục đích khác nhau. Băng dính 2 mặt cũng chính là loại băng dính được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Sau đây, hãy cùng bài viết tìm hiểu về lợi ích băng dính 2 mặt bạn nhé.

=>> Gọi ngay 0965 957 185 để được gửi mẫu thử băng keo, băng dính miễn phí tận nhà!

Băng dính 2 mặt là gì?

Băng dính 2 mặt hay còn gọi là băng keo 2 mặt, là một loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là loại băng keo được tích hợp thêm một màng keo dán, giúp bạn dán hai bề mặt lại với nhau mà không cần thêm một miếng băng dính khác. Sản phẩm này rất tiện lợi dành cho những ai muốn dán hai vật dụng dính lại với nhau theo cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cấu tạo của băng dính 2 mặt cũng tương tự như những loại băng dính khác. Nó gồm một phần lõi và cuộn băng dính dán vòng quanh. Loại băng dính này có tính thẩm mỹ cao, do đó, nó được sử dụng nhiều trong việc gói quà hay trang trí.

Ngày nay, băng dính 2 mặt có tất cả 2 loại được sử dụng phổ biến: băng dính giấy hai mặt và băng dính xốp hai mặt:

Loại thứ nhất là băng dính giấy 2 mặt

 • đây là loại được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Khi bạn có nhu cầu dán các loại vật dụng mỏng, nhẹ như các loại giấy, gói quà,… thì bạn nên lựa chọn băng dính giấy 2 mặt.
 • Loại băng này có độ dính cực kỳ tốt, lại mang tính thẩm mỹ rất cao.

Loại thứ hai là băng dính xốp hai mặt

 • Đây cũng là một loại băng dính 2 mặt được nhiều người lựa chọn sử dụng.
 • Khi bạn có nhu cầu dán các loại vật liệu nặng, có kích thước lớn như nhôm, kính, composite, gỗ, thép,… bạn nên sử dụng loại băng dính xốp để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Loại thứ hai là băng dính xốp hai mặt
Loại thứ hai là băng dính xốp hai mặt

Ngoài ra, trên thị trường còn có một loại băng dính 2 mặt khác

 • băng dính 2 mặt vải. Đây là loại băng dính ít được sử dụng hơn 2 loại còn lại.
 • Loại băng dính này có cấu tạo gồm 2 mặt vải kết hợp với 2 mặt keo. Hai mặt vải bên ngoài có rất nhiều màu cho bạn thoải mái lựa chọn.
 • Đây là loại băng dính thường được sử dụng trong việc trang trí các món quà lưu niệm hay khi bạn muốn gói quà tặng cho người thân của mình.

Lợi ích băng dính 2 mặt

Băng dính 2 mặt không phải tự nhiên lại được nhiều người chọn dùng như thế. Sau đây, hãy cùng bài viết tìm hiểu về lợi ích băng dính 2 mặt bạn nhé.

Băng dính 2 mặt có tính thẩm mỹ cao

 • Băng dính 2 mặt là loại băng dính 2 mặt có tính thẩm mỹ rất cao. Khi bạn cần dán hai vật dụng lại với nhau mà không muốn để lộ lớp keo thiếu thẩm mỹ thì băng dính 2 mặt chính là một lựa chọn tuyệt vời đấy. Khi hai bề mặt tiếp xúc với nhau, chúng sẽ che mất đi lớp băng dính mà bạn sử dụng để dán chúng lại.
 • Do đó, trong mọi trường hợp, băng dính 2 mặt sẽ giữ cho hàng hoá, gói quà,… của bạn luôn đẹp nhất.
Lợi ích băng dính 2 mặt
Lợi ích băng dính 2 mặt

Băng dính 2 mặt có chất lượng rất tốt

 • Băng dính 2 mặt là một trong những loại keo có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thứ nhất, nó có khả năng dính rất tốt. Dù bạn đang cần dán loại vật liệu nào thì băng dính cũng sẽ giúp bạn thực hiện nó một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Thứ hai, băng dính 2 mặt có độ bền cực kỳ cao. Vì vậy, bạn không phải lo lắng thời gian dài thì các loại hàng hoá, vật liệu, quà lưu niệm sẽ bị bong tróc. Thứ ba, dù là trên bất cứ bề mặt nào thì băng dính 2 mặt vẫn có chất lượng tối ưu nhất. Bạn không phải lo lắng bề mặt gồ ghề thì loại băng dính này không thể sử dụng được. Thậm chí bạn còn có thể sử dung loại băng dính 2 mặt này ở ngoài trời nữa đấy.
 • Băng dính 2 mặt còn có thể sử dụng trên các loại máy móc, thiết bị điện tử trong gia đình bạn như: lò nướng, máy giặt, tủ lạnh hoặc các bề mặt trong nhà: tường, cửa sổ, cửa ra vào,…
Lợi ích của Băng dính 2 mặt có chất lượng rất tốt

Băng dính 2 mặt dễ dàng sử dụng

 • Băng dính 2 mặt là loại băng dính rất dễ dàng sử dụng. Bạn không cần thêm bất kỳ vật dụng nào, chỉ cần dùng tay tháo hai lớp màng không dính thì đã có thể dán bất kỳ loại vật liệu nào rồi.
 • Bên cạnh đó, băng dính 2 mặt cũng rất thuận tiện trong việc tháo gỡ hàng hoá hoặc tách hai vật dụng đã biến dán vào nhau. Do đó, băng dính 2 mặt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều cho những việc không cần thiết, hẳn là một lựa chọn tuyệt vời đúng không nào.
 • Lợi ích băng dính 2 mặt là không thể bàn cãi đúng không nào. Khi bạn cần dán hai vật liệu, hai gói hàng lại với nhau thì đừng quên sử dụng băng dính 2 mặt nhé. Khi bạn muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp các loại băng dính 2 mặt cao cấp và chất lượng thì liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.
Băng dính 2 mặt dễ dàng sử dụng
Băng dính 2 mặt dễ dàng sử dụng

Tư vấn đặt bang keo dính 2 mặt chất lượng tại  Bình Dương

*** Có thể bạn quan tâm

Lượt xem: [views]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo