CÔNG TY TNHH VŨ HUY PHÁT CHUYÊN SẢN XUẤT BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG

Nếu như bạn đang tìm công ty sản xuất băng keo uy tín, chất lượng tại Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Long An, Binh Phước, Hà Nội, Hải Phòng nói riêng và tại Việt Nam nói chung thì cái tên Công ty TNHH Vũ Huy Phát nhất định bạn phải biết đến.

Giấy phép kinh doanh Công ty TNHH Vũ Huy Phát chuyên sản xuất các loại băng keo

Bạn có thể truy cập vào Website “Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp” có tên miền là dichvuthongtin.dkkd.gov.vn, đuôi gov.vn là đuôi của chính phủ nên độ chính sách 100%.

Sau đó bạn tra mã số thuế doanh nghiệp là: 3702690712

Bạn sẽ được bảng thông tin tra cứu doanh nghiệp như sau:

Thông tin đăng ký kinh doanh công ty TNHH Vũ Huy Phát trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp
Thông tin đăng ký kinh doanh công ty TNHH Vũ Huy Phát trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

Tính đến năm 2021 thì công ty TNHH Vũ Huy Phát đã hoạt động tốt được 3 năm. Đại diện pháp luật là bà Bàn Thị Thắm.

 

Với một công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng và trạng thái hoạt động tốt là nơi lý tưởng để trở thành đối tác cung ứng các sản phẩm băng keo với số lượng lớn và ổn định.

 

Sau hơn 3 năm cố gắn và phấn đấu, công Ty TNHH Vũ Huy Phát là một công ty chuyên sản xuất băng keo hàng đầu tại Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Với đội ngũ cán bộ kỹ sư, quản lý và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề băng keo. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm băng keo uy tín, chất lượng với giá rẻ tận xưởng. Vì lẽ đó, Vũ Huy Phát luôn được quý đối tác và quý khác hàng tin tưởng.

Vũ Huy Phát không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi ngày để không đi lùi với thời đại. Sở hữu dây chuyền sản xuất băng keo với công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu ổn định được nhập từ Đài Loan. Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, mức giá lại hợp lý, cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng.

 

Tại Công ty TNHH Vũ Huy Phát bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm băng keo chất lượng từ phục vụ trong công nghiệp cho đến phục vụ đời sống hàng ngày. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong việc sản xuất băng keo với sô lượng lớn, ổn định, giá tốt tại nhiều công ty hiện nay.

Các sản phẩm băng keo mà Vũ Huy Phát đang sản xuất hiện nay

Các sản phẩm băng keo tại Vũ Huy Phát rất đa dạng, phong phú có uy tín trên thị trường trong nước và ngoài nước.

– Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm như:

Đặc biệt hơn, Vũ Huy Phát cũng sản xuất nhiều sản phẩm băng keo khác tùy vào yêu cầu cảu khách hàng như: Băng Keo Trong, Băng Keo Đục, Băng Keo OPP Màu, Băng Keo Giấy Nhăn, Băng Keo Hai Mặt giấy, Băng Keo Hai Mặt Mouse, Băng Keo Similly, Băng Keo OPP Văn Phòng Phẩm, … và các loại băng keo khác phục vụ cho ngành công nghiệp như: da giày, may mặc, dệt, điện tử,

Bên cạnh đó, chúng tôi còn kinh doanh màng PE để phủ Pallet, các loại dây đai PP niền thùng, máy đóng đai bằng tay, máy đóng đai bán tự động và máy dán băng keo tự động.

=>> Hoặc bấm vào xem tất cả sản phẩm tại Vũ Huy Phát bên dưới để chuyển đến trang sản phẩm của chúng tôi!

 

Xem tất cả sản phẩm tại Vũ Huy Phát

 

Đến với Vũ Huy Phát, Quý khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích về giá cả, cũng như chất lượng phục vụ. Những dịch vụ chúng tôi mang lại đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng như:

* Bao test sản phẩm miễn phí

* Giao hàng tận nơi nhanh và miễn phí

* Giao hàng mẫu sử dụng miễn phí

* Giá cả luôn tốt nhất

* Sản phẩm được bảo hành suốt thời gian sử dụng

* Tư vấn về sản phẩm miễn phí

* Có nhiều chương trình ưu đãi và hậu mãi cho khách hàng.

* Có hợp đồng mua bán rõ ràng, hóa đơn xuất đầy đủ. Cam kết bồi thường hợp đồng nếu như Vũ Huy Phát cung cấp sản phẩm sai hợp đồng.

Liên hệ với Công ty TNHH Vũ Huy Phát để được phục vụ tốt nhất

Với phương trâm “lấy chất lượng làm trọng tâm”. Vũ Huy Phát muốn nhận lại được sự tín nhiệm của Quý khách hàng và trao cho khách hàng các sản phẩm băng keo với chất lượng đảm bảo.

 

Chúng tôi biết rằng: “Nếu muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Nên Vũ Huy Phát mong muốn là đối tác đáng tin cậy của Quý đối tác, Quý khách hàng trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm băng keo hay các sản phẩm mà Vũ Huy Phát có đăng ký kinh doanh.

 

=>> Hãy liên hệ ngay với Vũ Huy Phát để được giải đáp mọi thắc mắc và được gửi mẫu thử tận nhà miễn phí nhé!

 

“Vũ Huy Phát đối tác đáng tin cậy của mọi cá nhân – mọi doanh nghiệp”

 

Quý đối tác và Quý khách hàng liên hệ với Vũ Huy Phát qua các cách sau:

Trụ sở Công ty TNHH Vũ Huy Phát: Số 7 đường N15, KP.1, P. Phú Tân, TP.TDM, Bình Dương

Điện thoại: 0988 746 158 – 0965 957 185 – 0274 221 0232

Email: Marketingvuhuyphat@gmail.com 

    Marketingbangkeovhp@gmail.com

Website: BangKeoDongNai.Vn

Chia sẻ :